Mẹo hay tự làm thiệp thôi nôi bé trai phong cách

Mẹo hay tự làm thiệp thôi nôi bé trai phong cách sẽ giúp mẹ tự mình thiết kế để làm nên những tấm thiệp “độc nhất vô thị” và thật khó quên trong ngày lễ quan trọng của con yêu.

Thiệp thôi nôi bé trai là gì

Cũng giống như những buổi tiệc đơn thuần khác, nếu bạn xác định sẽ mời khách đến dự buổi tiệc mừng trẻ vừa tròn một tuổi thì việc chuẩn bị những tấm thiep moi thoi noi sẽ rất cần thiết.

Đây là yếu tố không bắt buộc và cho phép thỏa sức sáng tạo nên bạn hoàn toàn có thể chọn mua thiệp in sẵn bán trên thị trường hoặc tự mình thiết kế, cắt dán và trang trí theo phong cách riêng.

Nói đến thiệp mời thì có rất nhiều mẫu mã, kết cấu khác nhau tùy theo ý tưởng về phong cách chung của buổi tiệc. Nhưng nhìn chung đều phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thiệp thôi nôi bé trai, bé gái phải thể hiện đầy đủ mọi thông tin cần thiết, bao gồm: tên bố mẹ, tên bé, thời gian và địa điểm diễn ra buổi tiệc, tên của khách mời.
 • Các tông màu sáng, dịu nhẹ thường được ưu tiên lựa chọn khi thiết kế thiệp mời.
 • Kích thước của thiệp vừa phải, không nên quá to hoặc quá nhỏ.
 • Bì thư bọc ngoài phải chắc chắn, tránh làm rơi rớt lồng thiệp.

Mẹo hay tự làm thiệp thôi nôi bé trai phong cách

Thiệp thôi nôi bé trai sáng tạo

Vì mang đặc trưng là buổi tiệc dành riêng cho trẻ nên các mẫu thiep moi thoi noi có thể sáng tạo theo phong cách sao cho phù hợp. Có thể tham khảo các gợi ý sau:

 • Sử dụng hình ảnh các nhân vật hoạt hình quen thuộc và ngộ nghĩnh, có thể là Doraemon, chuột Mickey, vịt Donal, Tom và Jerry, Booba…. sao cho đồng nhất với không gian trang trí.
 • Thiệp mời lạ, độc theo kiểu giấy khai sinh, tờ lịch hay đơn giản hơn là kết cấu viền ngoài giống như một cái mũ, một chiếc máy bay, một cái bánh kem, một chú gấu nhồi bông,..…
 • Thiệp thôi nôi bé trai cũng có thể sử dụng chính hình ảnh của bé làm trọng tâm, kết hợp cùng các chi tiết như bánh kem, hoa, hộp quà… để làm nổi bật và tạo hiệu ứng đặc biệt.

Trong trường hợp bạn muốn có những tấm thiệp mời cầu kỳ hơn, có thể sử dụng dạng hình khối, hình 3D đầy sáng tạo. Tuy nhiên, hình thức này sẽ đòi hỏi nhiều chi phí và thời gian hơn hẳn.

Mẹo hay tự làm thiệp thôi nôi bé trai phong cách

Thiệp thôi nôi bé trai tự làm có khó không

Không ít ba mẹ muốn tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ cho buổi tiệc thôi nôi quan trọng của bé yêu, trong đó có cả việc lên ý tưởng thiết kế phông màn, thiệp cưới, trang trí không gian tiệc.

Để có thể tạo nên những tấm thiệp mời đẹp, lạ và ấn tượng, chỉ cần làm theo các bước mẹo sau:

 • Phác thảo ý tưởng: bạn có thể nghĩ trong đầu hoặc phác họa ra giấy ý tưởng thiep moi thoi noi như mong muốn, bao gồm: hình dạng, màu sắc, hình ảnh kèm theo, bố cục thông tin,…
 • Lựa chọn chất liệu: một tấm thiệp mời được in ra từ giấy tốt, có hoa văn sẽ thu hút hơn giấy trơn, mỏng hoặc dễ bị nhăn, gãy góc,….
 • Lên form thiết kế: hãy biến ý tưởng thành hiện thực bằng cách vẽ thiệp thôi nôi bé trai lên máy tính và sẵn sàng cho việc chỉnh sửa cuối cùng trước khi in ấn. Càng đơn giản càng tốt!
 • Chọn nơi in ấn chuyên nghiệp: một cơ sở in uy tín sẽ đảm bảo chất lượng giấy, mực in sao cho những tấm thiệp được đẹp mắt nhất.

Có thể nói mẹo hay tự làm thiệp thôi nôi bé trai phong cách như trên đủ để tạo nên những tấm thiệp mời thật ấn tượng. Hãy để thôi nôi của bé trở thành một kỷ niệm không thể nào quên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *