3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái

3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái dưới đây sẽ giúp bạn vô cùng tự tin khi làm thôi nôi cho con yêu thật sự hoành tráng và nhiều ý nghĩa. Hãy cùng xem đó là gì!

Thôi nôi cho bé gái theo sở thích

Có thể hiểu đơn giản, đây chính là cách tổ chức các buổi tiệc thôi nôi với hình ảnh, vật dụng trang trí và phong cách chủ đạo hướng theo những sở thích thường ngày của bé.

Trong những sinh hoạt hằng ngày, việc nhận ra những sở thích và thói quen của trẻ có lẽ không mấy khó khăn với ba mẹ. Việc tổ chức thôi nôi trên tinh thần đó sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú.

Thôi nôi cho bé gái dù căn cứ trên sở thích nào thì ba mẹ cũng nên lựa chọn những tông màu sáng như hồng, xanh da trời, vàng, xanh lá cây tươi, màu trắng, màu tím hoặc cam nhẹ.

Ngoài ra, phong cách phải hài hòa bối cảnh chung của không gian và địa điểm diễn ra buổi tiệc.

3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái
3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái

Thôi nôi cho bé gái theo kỳ vọng tương lai

Với cách thức tổ chức này, ba mẹ có thể lựa chọn các phong cách trang trí thôi nôi chủ đạo cho con yêu hướng về những nghề nghiệp mà gia đình mong muốn trẻ sẽ thành công trong tương lai.

Các hình ảnh bác sĩ, cô giáo, ca sĩ, đầu bếp….. có thể được lồng ghép khéo léo cùng với phông màn chính. Bánh kem thôi nôi bé gái cũng có thể được tạo hình dựa theo các nghề nghiệp này.

Những trẻ khác cùng tham gia cũng có thể căn cứ vào đây để hóa trang phù hợp và đồng nhất.

Tuy vậy, dù lựa chọn phong cách thế nào thì việc bố trí hài hòa, cân đối vẫn quan trọng nhất. Ngoài khu vực trang trí chính còn phải đủ không gian di chuyển và tham gia các hoạt động khác.

Thôi nôi cho bé gái theo top xu hướng

Việc bắt trend được xem là những ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống thường ngày ở thời điểm hiện nay. Với lễ thôi nôi của bé cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Các dịch vụ nhận trang trí và tổ chức thôi nôi cho trẻ hiện nay có thể đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cho gia đình để dễ dàng lựa chọn được một xu hướng thoi noi nổi bật.

Những hình thức không gian theo mô hình khối, mô hình vườn cổ tích, thiên đường thú nhồi bông, thế giới đại dương, khu vườn kẹo ngọt,…. đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Những phong cách này vừa hiện đại, mới mẻ, đẹp mắt, lại có khả năng kích thích được sự hứng thú và phấn khởi của trẻ vào ngày lễ thoi moi nhiều ý nghĩa.

3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái
3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái

Thôi nôi cho bé gái và điểm lưu ý cần biết

Bên cạnh việc lựa chọn một phong cách hợp lý để trang trí và bày biện cho buổi tiệc thôi nôi của bé thì những điểm lưu ý sau không được bỏ qua hoặc thực hiện sơ sài.

Thứ nhất, phần nghi thức thôi nôi phải đủ đầy lễ phẩm dâng cúng bà Chúa Thiên Thai, 12 Bà Mụ. Quá trình lễ phải diễn ra trang nghiêm, khấn vái chính xác.

Thứ hai, dù chỉ mang tính tham khảo về nghề nghiệp nhưng thôi nôi bé bốc gì là một phần không thể thiếu theo phong tục thôi nôi từ xưa đến nay dù trẻ là bé trai hay bé gái.

Nói vậy để hiểu rắng thôi nôi bé bóc tiền hay bút, vở, máy bay, lược, máy tính,…. cũng không quyết định cuộc đời trẻ. Do đó, không nên đặt áp lực kỳ vọng từ khi trẻ còn quá nhỏ.

3 cách sáng tạo tổ chức thôi nôi cho bé gái và những lưu ý kể trên đã đủ để bạn trang hoàng cho buổi tiệc thôi nôi của con yêu? Hãy cùng trẻ ghi lại kỷ niệm thật khó quên trong ngày này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *