Bật mí bí quyết trang trí thôi nôi cho bé gái đúng chuẩn

Bật mí bí quyết trang trí thôi nôi cho bé gái đúng chuẩn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng yếu tố không gian để tập trung chuẩn bị những thứ khác cho tiệc thôi nôi. Hãy cùng xem!

Trang trí thôi nôi cho bé gái có gì khác biệt

Về cơ bản, buổi tiệc thôi nôi của bé trai hay bé gái thường cũng sẽ có đầy đủ: bánh kem, hình ảnh, tên trẻ, tên buổi tiệc,… Ngoài ra có thể thêm vào bong bóng, hoa tươi- khô, chong chóng,…

Trong đó, nếu là tiệc của bé gái thì có thể linh động trong cách sử dụng vật dụng trang trí, màu sắc sao cho phù hợp nhất, phản ánh đúng tinh thần và tính cách của trẻ.

Tuy vậy, để việc trang trí đúng chuẩn và buổi tiệc có thể đạt được nhiều ý nghĩa về tinh thần và cả cảm quan bên ngoài thì nên tạo ra những điểm nhấn khác biệt khi trang trí thôi nôi bé gái:

  • Dùng gam màu sáng, tươi tắn và nhẹ nhàng như hồng, vàng, xanh lá, xanh dương.
  • Bánh kem không chọn những hình tượng mạnh mẽ như siêu nhân, người nhện, robot,….
  • Có thể kết hợp nhiều hoa, hình origami, búp bê, thú nhồi bông, chong chóng… dựa trên những đồ chơi, con vật mà thường ngày trẻ yêu thích.

Ngoài ra, gia đình có thể kết hợp thêm nhiều kiểu ánh sáng đèn khác nhau để tăng thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng và ấm cúng khi trang trí thôi nôi cho bé gái.

Bật mí bí quyết trang trí thôi nôi cho bé gái đúng chuẩn

Trang trí thôi nôi bé gái và những mẫu tham khảo hấp dẫn

Dạo qua một vòng các mẫu trang trí thường gặp nhất dành cho ngày thôi nôi của bé gái, có thể kể đến một số mẫu trang trí thường thấy như sau:

  • Bố trí như một câu chuyện thu nhỏ: dựa trên 1 hoặc vài câu chuyện cổ tích thường kể cho trẻ như Bạch Tuyết và 7 chú Lùn, cô bé Lọ Lem, chuột Mickey,…. để làm hình ảnh chủ đạo.
  • Bữa tiệc ẩm thực: đây là hình thức trang trí thôi nôi bé gái khá được ưa chuộng khi bày biện nhiều chiếc bánh nhỏ dạng cupcake hoặc kẹo ngọt nhiều màu sắc.
  • Thế giới biển: bằng cách sử dụng tông màu xanh dương, tạo thêm điểm nhấn là hình ảnh các vỏ ốc, những chú cá nhồi bông, trẻ sẽ có một buổi tiệc thôi nôi đáng nhớ.
  • Vườn hoa sắc màu: có thể chọn hoa hồng, hoa hướng dương,… để làm phông chính cho thôi nôi bé gái bằng nhiều vật liệu khác nhau như decal in sẵn, giấy xếp, vải nhún,….

Dù lựa chọn thế nào thì trang trí thôi nôi cho bé gái cũng nên cân đối, vừa đảm bảo sự cân đối không gian tiệc, vừa không mất quá nhiều thời gian và công sức từ chuẩn bị cho đến thực hiện.

Bật mí bí quyết trang trí thôi nôi cho bé gái đúng chuẩn

Trang trí thôi nôi bé gái cần chú ý gì

Đầu tiên, để trang trí thôi nôi cho con yêu một cách chuẩn xác và ý nghĩa nhất, ba mẹ cần hiểu rõ các hoạt động thường ngày và sở thích của trẻ để có thể lên ý tưởng sao cho phù hợp.

Thứ hai, nên lên kế hoạch chi tiết công cụ dụng cụ trang trí thôi nôi bé gái như bàn ghế, phông màn, bong bóng, khung hình, sang ảnh, bánh kem, hoa,…. một cách cụ thể để tránh thiếu sót.

Thứ ba, nên đặt trọng tâm trang trí ở điểm thu hút ánh sáng nhiều nhất trong căn nhà, tạo ra điểm nhấn quan sát và có thể giúp lưu lại những bức hình kỷ niệm thật đẹp.

Thứ tư, dù lựa chọn phong cách nào cũng nên tiết chế chi tiết. Việc trang trí quá nhiều cùng lúc có thể gây nên tác dụng ngược, làm cho không gian trở nên rắc rối và thiếu tính thẩm mỹ.

Điều lưu ý quan trọng nữa là việc trang trí thôi nôi bé gái phải cân đối với diện tích chung của căn nhà và nơi đặt bàn tiệc, vừa đủ không gian cho mọi người tham gia các hoạt động khác.

Có thể nói bật mí bí quyết trang trí thôi nôi cho bé gái đúng chuẩn đồng nghĩa với việc giải quyết những vướng mắc của gia đình khi chuẩn bị tiệc cho trẻ. Bạn hãy thực hiện thật tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *