0938811914

Home / Dịch Vụ Đồ Cúng / Đặt Xôi Chè Cúng / Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi bé trai

Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi bé trai

Xôi chè lễ đầy tháng cho bé trai là một trong những lễ vật quan trọng không thể thiếu trong mâm cúng Mụ cho đứa con trai yêu quý. Đây là thực phẩm khá quen thuộc với mọi gia đình, gắn liền với bữa ăn dân dã và cũng có mặt hầu hết ở các ngày lễ cúng của gia đình. Như trong các ngày Tết, lễ hay trong các mâm cúng thường có xôi chè cúng vì nước ta gắn liền với nền nông nghiệp và văn minh lúa nước nên những lễ vật như xôi chè được làm từ hạt nếp, hạt gạo được coi trọng.

Chè đậu trắng cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai
Chè đậu trắng cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai
Xôi chè cúng đầy tháng bé trai
Xôi chè cúng đầy tháng bé trai

Xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai

Xôi chè đầy tháng bé trai thường là xôi 3 tầng hay xôi gấc và chè đậu trắng. Xôi Chè Cô Hồng nấu hoàn toàn tự nhiên, bằng nguyên liệu truyền thống lâu đời của gia đình. Tuyệt đối nói KHÔNG với hoá chất, phẩm màu và chất bảo quản, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nguyên liệu chính là nếp dẽo thơm được vận chuyển vào Nam từ những vùng quê Bắc Bộ do chính Cô Hồng lựa chọn.

Màu đỏ thắm của những quả gấc chín, màu đỏ của quả gấc tạo nên màu sắc đẹp mắt vừa là thực phẩm rất bổ dưỡng và nguồn chống oxi hoá vitamin dồi dào. Phần xôi có màu xanh may mắn và hi vọng được làm từ lá dứa thơm được xay và vắt lấy nước trộn vào nếp.

Còn đầy tháng thôi nôi bé gái thì gia đình sẽ làm xôi chè gì? Tham khảo ngay bài viết sau đây nha: XEM NGAY

Xôi chè cúng đầy tháng bé trai là vật phẩm trong lễ cúng Mụ và các Đức Ông – các bậc bề trên đã tạo ra hình hài đứa trẻ, các Vị thần phù hộ độ trì cho bé khoẻ mạnh, bình an và mau ăn chóng lớn. Mỗi đĩa xôi dẽo thơm là biểu trưng cho sức khoẻ, dẽo dai của mẹ và bé đã “mẹ tròn con vuông”. Và vị ngọt ngào của những chén chè cầu mong cho bé có một tương lai ngọt ngào.

0/5 (0 Reviews)

About xoichecohong123

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng - Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái trọn gói và các lễ cúng khác. Liên hệ để tư vấn: 0977.342.877 Cô Hồng - 0988.535.607 Chú Hoá

Kiểm Tra

Chè đậu trắng cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai

Cách nấu chè đậu trắng cúng đầy tháng bé trai

Cách nấu chè đậu trắng cúng đầy tháng cho bé trai không khó thực hiện …