0938811914

Home / Dịch Vụ Đồ Cúng / Cúng Thôi Nôi / Thôi nôi cho bé bốc những gì và ý nghĩa đồ bốc thôi nôi?

Thôi nôi cho bé bốc những gì và ý nghĩa đồ bốc thôi nôi?

Thôi nôi cho bé bốc những gì và ý nghĩa đồ bốc thôi nôi như thế nào?

Lễ cúng thôi nôi cho bé không chỉ là một buổi tiệc giới thiệu thành viên mới trong gia đình đến mọi người. Mà còn có nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Trong ngày thôi nôi tại nhà, ba mẹ làm cho bé rất nhiều nghi thức, trong đó một truyền thống không thể bỏ qua đó chính là lễ cúng thôi nôi cho bé nhưng nhiều phụ huynh còn thắc mắc là thôi nôi cho bé bốc gì để đoán xem nghề nghiệp hay tính cách của con bạn. Hãy cùng Xôi Chè Cô Hồng tìm hiểu ý nghĩa món đồ bé bốc lễ thôi nôi nhé!

Tìm hiểu lễ vật cúng thôi nôi cho bé trai bé gái: TẠI ĐÂY nhé!

Thôi nôi cho bé bốc những gì và ý nghĩa?
Thôi nôi cho bé bốc những gì và ý nghĩa?

Thôi nôi bé bốc quyển sách, vở có ý nghĩa gì?

Khi con bạn chọn chính là sách vở. Thì sách vở là dễ hiểu ý nghĩa nhất. Sách vở mang tính chất chăm học, ngoan ngoãn, vâng lời… Khi bé bốc được món đồ này thì chắc chắn ba mẹ sẽ rất vui.

Thôi nôi bé bốc viết:

Nếu sách vở nói lên sự chăm học thì bạn đừng nghĩ bé bốc viết sẽ giống với sách vở nhé. Khi bé bốc được cây viết thì khả năng bé sẽ làm nhà báo hoặc viết văn rất hay. Cây viết tượng trưng cho những người viết lách rất giỏi, con bạn có thể trở thành một người sâu sắc, am hiểu ngữ văn, logic hơn những bé đồng trang lứa.

Thôi nôi bé bốc được tiền hoặc vàng thì có ý nghĩa như thế nào?

Đồng tiền tồn tại trong chân lý rằng mọi người có quyền sở hữu lao động và trí tuệ. Khi bé bốc được tiền thể hiện sự lãnh đạo hoặc những công việc có liên quan đến tiền như kế toán, thủ quỹ, ngân hàng…Nhiều người quan niệm rằng khi bé bốc được tiền thì sau này thể hiện bé là người rất tham lam. Xôi Chè Cô Hồng xin đính chính lại là các mẹ đừng quá lo lắng. Còn về việc định hướng nghề nghiệp cho bé tốt nhất là khi bé lớn và bé đã am hiểu thế giới xung quanh thì bé sẽ có những ước mơ của mình. Việc bố mẹ là hãy tạo cho bé những môi trường tốt để con có thể học hỏi và có những ước mơ trong sáng và lành mạnh các mẹ nhé.

Bộ đồ chơi nhà bếp có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa món đồ chơi bé chọn trong lễ thôi nôi thể hiện con bạn rất nhiều thích việc nấu ăn và có thể trở thành một đầu bếp thực thụ. Ngoài ra có thể bé sẽ là người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Và bé sẽ có tính cách khá tỉ mỉ và khéo léo.

Máy tính mang ý nghĩa gì?

Nếu bé bị thu hút bởi món đò chơi thì con bạn sẽ có tương lai theo chuyên ngành ngân hàng, kế toán, kinh doanh. Còn không bé là một cô giáo thầy giáo dạy toán, vật lý trong tương lai. Nếu không bé có thể sẽ là một nhà toán học, nhà khoa học tài giỏi. Các bé bốc máy tính chắc chắn sẽ có tính cách tính toán rất chu đáo và là người cần mẫn tiết kiệm.

Máy bay – ô tô có ý nghĩa như thế nào?

Đây là các món đồ chơi yêu thích của các bé trai nên khả năng chọn trúng khá cao. Tương lai bé yêu cả bạn có thể là phi công, tài xế hoặc tiếp viên hàng không. Tính cách của bé sẽ là mạnh mẽ, thể thao và có khả năng sáng tạo.

Thôi nôi bé bốc gương, lược hoặc kéo:

Gương, lược thường được lý giải để làm đẹp. Nhưng có cách nghĩ khác, gương là để soi lại điều phải trái đúng sai, hiểu mình và yêu thương bản thân. Nếu bé bốc được gương, lược có thể sẽ là một nhà thiết kế, tạo mẫu tóc. Bé sẽ là ứng cử viên sáng giá cho các nghề make up, người mẫu và cách ngành liên quan đến sắc đẹp như spa,.. Và bé có tính cách cái tôi mạnh mẽ, cá tính. Đồng thời biết soi xét chuyện phải trái đúng sai trong sự đời.

Bộ đồ chơi lego:

Nếu bé nhà bạn chọn được bộ đồ chơi lego thì có khả năng bé sẽ là người có tính sáng tạo, suy nghĩ logic…Khi bé chọn được món đồ này có thể làm công việc mỹ thuật, kiến trúc rất thích hợp. Tính cách của bé không chỉ thích đơn giản, không thích những điều cổ hũ mà chỉ thích khám phá tìm tòi những điều mới lạ trong cuộc sống. Vì những tính cách trên bé cũng có thể là một nhà Marketting sáng giá.

Ống nghe có ý nghĩa gì?

Nếu bé chọn được ống nghe thì có thể bé sẽ trở thành bác sĩ, dược sĩ… Khi bé bốc được ống nghe thể hiện bé có khả năng lắng nghe sâu sắc cũng có khả năng bé sẽ làm các ngành liên quan như tâm lý học, chăm sóc khách hàng.

Cây búa thể hiện điều gì?

Khi bé bốc cây búa thì đừng nghĩ đến việc chân tay nhé. Vì khi bốc được cây búa thể hiện bé yêu nhà gia đình mạnh mẽ, không ngại khó khăn, hoà đồng luôn giúp đỡ mọi người và chọn phần khó khăn về mình. Khi bé lớn lên sẽ một người có trách nhiệm và sẽ có rất người yêu thích khi bé có tính cách này. Công việc liên quan đến sửa chữa, cơ khí…

Đó là những món đồ chơi bé chọn trong lễ thôi nôi mà Xôi Chè Cô Hồng chia sẽ cho các mẹ. Nhưng dù con bạn có bốc được món đồ như thế nào đi nữa thì sự ủng hộ và yêu thương của gia đình mới là điều quan trọng nhất. Các bậc cha mẹ hãy luôn bên con, ủng hộ con dù con bạn có yêu thích ngành nghề gì đi nữa. Hãy nuôi dạy con theo cách riêng của mình để con bạn có thể phát triển đúng khả năng, đam mê và vẫn không quên giới hạn đạo đức nhé! Vậy con bạn bốc được món đồ gì? Hãy comment cho Xôi Chè Cô Hồng biết và sẽ giải thích ý nghĩa cho bạn.

3/5 (3 Reviews)

About xoichecohong123

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng - Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái trọn gói và các lễ cúng khác. Liên hệ để tư vấn: 0977.342.877 Cô Hồng - 0988.535.607 Chú Hoá

Kiểm Tra

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi đầy tháng cho bé Bài phát biểu mẫu …