0938811914

Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Dịch Vụ Đồ Cúng / Cúng Đầy Tháng / Nhận đặt mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói

Nhận đặt mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói

Xôi Chè Cô Hồng nhận đặt mâm cúng đầy tháng cho bé trai bé gái với dịch vụ chất lượng tuyệt đối và giao hàng tận nơi. Vì mâm cúng đầy tháng mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với những đứa bé nên hãy chuẩn bị thật đầy đủ nghi lễ và đúng phong tục nhé.

Dịch vụ mâm cúng đầy tháng – thôi nôi trọn gói 

Xôi Chè Cô Hồng

Hotline: 0977 342 877 Cô Hồng – 093 88 11 914 Thầy Hiếu

Để có 1 mâm cúng đầy đủ, đẹp mắt và thật tươm tất… Quý khách chỉ cần 1 tin nhắn hoặc 1 cuộc điện thoại cho dịch vụ Xôi Chè Cô Hồng, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn quý khách những mâm cúng phù hợp cho gia đình của bạn. Hãy để XÔI CHÈ CÔ HỒNG chuẩn bị cho con yêu của gia đình bạn 1 mâm lễ cúng Thật Đú𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓ụ𝐜, 𝐓𝐡ẫ𝐦 𝐌ỹ, 𝐕ệ 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐀𝐧 𝐓𝐨à𝐧 𝐓𝐡ự𝐜 𝐏𝐡ẩ𝐦.

  • Giao hàng tận nơi và giúp bạn sắp lễ cúng
  • Bài khấn đã được trì chú BÌNH AN giúp bé ăn ngon ngủ khỏe tránh khóc đêm, tà khí phiền nhiễu giấc ngủ đêm của bé.
  • Xem giờ cúng – tử vi miễn phí để biết xu hướng tính cách và các hạn hỷ trong cuộc đời bé.
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cúng Đúng Và Đủ.
  • Quý khách có thể lựa chọn mâm cúng theo sở thích của mình

LIÊN HỆ THẦY HIẾU: 093 88 11 914 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cô Hồng nhận đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói giao hàng tận nơi trong TPHCM và các tỉnh lân cận như bình dương, long an…Đầy tháng là một cột mốc thời gian đặc biệt đối với những đứa trẻ đã trải qua giai đoạn đầu khó khăn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh của bé. Và đây cũng chính là nghi lễ để thể hiện lòng cảm tạ tới các Bà Mụ – Đức Ông đã phù hộ từ việc mang thai đến lúc mẹ tròn con vuông.

Liên hệ: 093 88 11 914 Thầy Hiếu – 0977 342 877 Cô Hồng

Nhận đặt mâm lễ cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái

Với tầm quan trọng của ngày lễ cúng đầy tháng chúng ta cần chuẩn bị và sắm lễ cúng đầy tháng thật chu đáo. Nhưng ngày nay dịch vụ cung cấp mâm cúng phát triển, trong đó Xôi Chè Cô Hồng là cơ sở đầu tiên và uy tín chất lượng nhận đặt mâm cúng đầy tháng để tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian do công việc bận rộn để tự tay mua sắm các lễ vật hoặc chuẩn bị xôi chè cúng.

Xôi Chè Cô Hồng là một cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm đủ để cho các bậc phụ huynh yên tâm tin tưởng đặt xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi cho bé. Chúng tôi nấu xôi chè hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối nói không với hóa chất, chất bảo quản và phẩm màu.

Cô Hồng luôn đặt việc an toàn thực phẩm lên hàng đầu và là việc quan trọng nhất, luôn vì sức khỏe của khách hàng là phương châm hoạt động của cơ sở. Trong nhiều năm qua có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của cơ sở chúng tôi và đã tin dùng lại rất nhiều lần và giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Với sự tin yêu của khách hàng chính là niềm vui niềm hạnh phúc của chúng tôi đó chính là nguồn động lực, cảm xúc mỗi người để chúng tôi nấu những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất thơm ngon và đậm tình hơn khi đến tận tay khách hàng

0/5 (0 Reviews)

About xoichecohong123

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng - Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái trọn gói và các lễ cúng khác. Liên hệ để tư vấn: 0977.342.877 Cô Hồng - 0988.535.607 Chú Hoá

Kiểm Tra

Hướng dẫn nghi thức cúng đầy tháng cho bé gái

Tại sao phải cúng đầy tháng cho bé?

Tại sao phải cúng đầy tháng cho bé? Khi bé nhà bạn đầy tháng thì …