0938811914

Home / Dịch Vụ Đồ Cúng / Cúng Thôi Nôi / Lễ cúng thôi nôi đơn giản cho bé trai bé gái

Lễ cúng thôi nôi đơn giản cho bé trai bé gái

Lễ cúng thôi nôi đơn giản bao gồm ba phần. Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để có sự chuẩn bị tốt hơn. Dân gian vẫn thường nói, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế những thông tin giá trị dưới đây sẽ không thừa với bạn chút nào đâu!

Lễ cúng thôi nôi đơn giản bao gồm những gì?

Lễ cúng thôi nôi đơn giản sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí mua sắm cũng như thời gian chuẩn bị. Hiện tại khá nhiều gia đình đang tìm đến các dịch vụ mâm cúng thôi nôi để tối giản hóa nghi thức này. Đây cũng là cách rất hay bạn nên tham khảo.

Bởi lẽ các dịch vụ mâm cúng thôi nôi thường có kinh nghiệm lâu năm. Họ không chỉ am hiểu về kiến thức nghi lễ tâm linh, các bài cúng để đưa ra lời khuyên hay cho khách hàng. Đồng thời với đó, do đã có hiểu biết sâu về các loại lễ vật cần thiết, những đơn vị này sẽ giúp bạn chuẩn bị mâm cúng đầy đặn, không thiếu không thừa khiến mọi chuyện kém được như ý muốn.

Hướng dẫn cách cúng thôi nôi đơn giản cho bé
Hướng dẫn cách cúng thôi nôi đơn giản cho bé

Theo Xôi Chè Cô Hồng, lễ cúng thôi nôi đơn giản gồm 03 phần:

  • Thứ nhất, phần chuẩn bị: gia đình cần chuẩn bị mâm cúng cho 12 bà Mụ, mâm cúng cho 3 Đức Ông, mâm cúng cho gia tiên tiền tổ, mâm cúng cho thổ công thổ địa. >> Xem thêm: Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật cúng thôi nôi cho bé
  • Thứ hai, phần lễ: tại đây gia đình nên nhờ một người hiểu biết, có kinh nghiệm để làm lễ cúng thôi nôi cho bé. Người này sẽ biết cách khấn vái, thưa gửi, mời các vị bề trên về dùng bữa. Đồng thời thông qua phần này, những ước vọng, mong muốn được những vị trên che chở, nâng đỡ cũng được họ nghe thấu. >> Gia chủ có thể tham khảo bài viết lễ vật cúng thôi nôi cho bé chính xác: TẠI ĐÂY
  • Thứ ba, phần nghi thức chọn nghề. Sau khi đã xong phần khấn vái, hoàn tất thủ tục trình bày, gia đình chọn các vật dụng đại diện cho những ngành nghề khác nhau. Bé bất ngờ chọn vật dụng nào thì sau này gia đình nên cho trẻ phát triển theo hướng đó để có nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

Nên đặt mâm cúng lễ thôi nôi ở đâu đơn giản, giá tốt, chu đáo?

Như đã chia sẻ kể trên,Hướng dẫn cách cúng thôi nôi đơn giản mà đầy đủ, khá nhiều gia đình đang tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng vì không phải cơ sở nào cũng có chất lượng phục vụ khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Xôi Chè Cô Hồng đang là địa chỉ chuẩn bị mâm lễ cúng đầy tháng thôi nôi uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết trong sự kiện trọng đại này.

Hơn thế nữa, với mức giá cạnh tranh, Xôi Chè Cô Hồng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình chuẩn bị lễ cúng thôi nôi đơn giản.

Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nữa bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

About xoichecohong123

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng - Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái trọn gói và các lễ cúng khác. Liên hệ để tư vấn: 0977.342.877 Cô Hồng - 0988.535.607 Chú Hoá

Kiểm Tra

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi cho bé

Lời phát biểu trong tiệc thôi nôi đầy tháng cho bé Bài phát biểu mẫu …