0938811914

Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Cúng Khai Trương / Hướng dẫn làm lễ cúng khai trương cửa hàng công ty nhà xưởng

Hướng dẫn làm lễ cúng khai trương cửa hàng công ty nhà xưởng

Ngày nay khi làm lễ khai trương cửa hàng công ty hay nhà xưởng người ta thường tổ chức buổi lễ vô cùng long trọng và đầy đủ lễ nghi với mong muốn việc làm ăn luôn được thuận lợi và ngày càng phát đạt.

Trong buổi lễ khai trương người ta thường trang hoàng thật lỗng lẫy, bày biện thật bắt mắt…để chào đón những vị khách đầu tiên. Nhưng trước khi đón tiếp những vị khách gia chủ thường làm lễ cúng để xin phép Thổ Thần cai quản tại nơi đó cho phép khai trương và phù hộ độ trì cho công việc làm ăn được thuận buồn xui gió và ngày càng phát triển.

Nhưng làm lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty hoặc nhà xưởng như thế nào là đúng chắc hẳn nhiều người chưa rõ vì thế Xôi Chè Cô Hồng xin chia sẽ một chút kinh nghiệm cho các gia chủ biết về cách sắm lễ vật và bài văn khấn cúng khai trương nhé!

Hướng dẫn làm lễ cúng khai trương
Hướng dẫn làm lễ cúng khai trương

Hướng dẫn cúng khai trương cửa hàng công ty nhà xưởng:

1.Lễ vật cúng khai trương đơn giản

Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương nhiều hay ít tùy thuộc vào điều kiện của gia chủ mà thành tâm nhưng tối thiểu trong buổi lễ khai trương phải có những lễ vật như sau:

  • Mâm ngũ quả
  • 8 dĩa xôi
  • 8  chèn chè
  • Hoa – trà – nước – rượu – nhang – 2 cây đèn cầy…..

>> Xem thêm : Lễ vật cúng khai trương chu đáo phù hợp phong thủy nhất

2.Cúng khai trương vào giờ nào ngày nào hợp lý:

Trước khi làm lễ cúng khai trương gia chủ nên xem ngày giờ tốt hợp mệnh hợp tuổi của mình để xác định thời gian làm nghi lễ, đặt bàn cúng khai trương và bắt đầu mở cửa hàng đón tiếp khách sao cho theo đúng phong thủy, tư vi nhất để cho mọi công việc luôn diễn ra suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, buôn bán đông khách nhất.

3.Hướng dẫn làm nghi lễ khai trương:

Gia chủ bày biện lễ vật cúng khai trương lên trên bàn lớn và đặt trước cửa hàng công ty hoặc nhà xưởng khi đến giờ tốt gia chủ châm đèn, hương rồi khấn 3 vái cắm hương và bắt đầu đọc bài khấn cúng khai trương.

Gia chủ tham khảo bài viết Bài văn khấn cúng khai trương : TẠI ĐÂY

Sau khi hết tuần hương gia chủ khấn vái tạ thần linh 3 vái rồi đem vàng mã đi hóa sau khi đã cháy hết (nhớ là phải cháy hết hoàn toàn không được còn sót lại) là gia chủ đã làm xong nghi lễ cúng khai trương cho cửa hàng công ty nhà xưởng của mình

Nếu gia chủ chọn người khách hàng đầu tiên sau lễ khai trương hợp tuổi với mình cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cửa hàng, công ty. Xôi Chè Cô Hồng xin chân thành cám ơn và chúc gia chủ làm ăn thuận lợi ngày càng phát triển trong công việc và cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)

About xoichecohong123

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng - Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái trọn gói và các lễ cúng khác. Liên hệ để tư vấn: 0977.342.877 Cô Hồng - 0988.535.607 Chú Hoá

Kiểm Tra

Bài văn khấn cúng khai trương công ty, cửa hàng, nhà xưởng

Cúng khai trương ở trong nhà hay ngoài sân là chính xác?

Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân là thắc mắc của rất nhiều người …