0938811914

Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Cúng Khai Trương / Cúng khai trương ở trong nhà hay ngoài sân là chính xác?

Cúng khai trương ở trong nhà hay ngoài sân là chính xác?

Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân là thắc mắc của rất nhiều người đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Nếu bạn là một trong số đó, bài viết này rất đáng để tham khảo. Ngoài ra, hãy liên hệ Xôi Chè Cô Hồng ngay hôm nay để được tư vấn lễ vật ngay bạn nhé!

Bài văn khấn cúng khai trương công ty, cửa hàng, nhà xưởng
Bài văn khấn cúng khai trương công ty, cửa hàng, nhà xưởng: TẠI ĐÂY

Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Thực tế các bàn cúng khai trương đều làm ở ngoài sân hoặc vị trí trước cửa chính, công ty. Nơi đặt mâm cúng còn phụ thuộc vào hướng tối đối với người đứng đầu. Tất cả các tính toán về hướng đặt và vị trí đặt mâm cúng đều nhằm mục đích mang lại sự thuận lợi, may mắn cho công ty.

Sở dĩ cúng khai trương ngoài sân vì lễ cúng này để khai báo các vị Thổ thần và những thần linh cai quản trong khu vực. Nó cũng có ý nghĩa giống như lễ ra mắt, lễ tân gia. Tức là mâm cúng này mang mục đích “chào hỏi”, khai báo với các vị có trách nhiệm cai quản trong khu vực.

Người ta tin rằng “đầu xuôi đuôi lọt”, nhờ lễ cúng này, công việc làm ăn buôn bán, các hoạt động giao dịch sau đó sẽ rất xuôi chèo mát mái.

Do đó, bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng cũng mâm cúng chứ đừng chỉ quan tâm đơn thuần cúng khai trương làm ngoài sân hay trong nhà.

Vậy chuẩn bị lễ vật cúng khai trương đơn giản như thế nào? Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết: Mâm lễ cúng khai trương đơn giản gồm những gì? nhé!

Những điều cần lưu ý trong lễ cúng khai trương

Khá nhiều người lo lắng chuẩn bị cho lễ cúng khai trương công ty, cửa hàng nhưng đến cuối cùng vẫn có thiếu sót. Điều này làm sự kiện bớt phần suôn sẻ, thậm chí có quan niệm còn cho rằng các vị Thổ thần sẽ không tiếp nhận lòng thành từ phía người chủ và tập thể công ty. Từ đó họ quấy nhiễu khiến việc làm ăn không được suôn sẻ.

Do đó, bạn cần lưu ý các điều sau khi chuẩn bị lễ khai trương:

  • Thứ nhất, lên danh sách các lễ vật cúng khai trương cần thiết để tránh thiếu sót.
  • Thứ hai, tâm lý chuẩn bị lễ cúng không nên lo lắng, mất bình tĩnh. Hãy cứ tâm niệm quan trọng nhất là lòng thành, bạn sẽ làm mọi việc trở nên vuông tròn.
  • Thứ ba, đặt mâm cúng rất quan trọng, tốt nhất bạn nên mời một người hiểu biết về lĩnh vực này chỉ điểm, hướng dẫn. Như vậy sẽ tránh được những sai sót không đáng có.
  • Thứ tư, lời khấn vái khi cúng khai trương chính là cách để giao tiếp, bày tỏ lòng thành với các vị bề trên. Vì thế cần thật thành tâm, tiến hành đúng thủ tục quy trình, rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài các thông tin kể trên, nếu cần thêm tư vấn về việc nên cúng khai trương ở trong nhà hay ngoài trời,hãy liên hệ ngay với Cô Hồng ngay sau bài viết này bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

About xoichecohong123

Xôi Chè Cô Hồng chuyên nhận đặt xôi chè cúng - Nhận đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai bé gái trọn gói và các lễ cúng khác. Liên hệ để tư vấn: 0977.342.877 Cô Hồng - 0988.535.607 Chú Hoá

Kiểm Tra

Mâm cúng khai trương đơn giản

Mâm cúng khai trương đơn giản gồm những gì?

Hướng dẫn làm lễ cúng khai trương đơn giản Cho dù bạn kinh doanh bất …